Thuốc casoliver hoạt chất arginine hydrorid 200mg trị bệnh gì! Liều dùng ra sao! Uống lúc nào! Khi nào dừng? Xin bác sĩ vui lòng cho tôi biết! Xin cảm ơn.!
Trả lời:
Chào bạn Casoliver hoạt chất arginine hydrorid 200mg là loại thuốc bổ gan có tác dụng làm tăng quá trình dinh dưỡng cho gan , giảm ngộ độc cho gan khi dùng nhiều các loại thuốc khác, ngoài ra còn có tác dụng lợi mật . Liều dùng ngày uống từ 1 -2 viên chia làm 2 lần sau bữa ăn , uống 60 ngày 1 đợt , cách 1 tháng có thể dùng lại . Thân mến