Chao bac si .toi muon nho bac si tu van giup toi ,cu toi an rat tot cho suc khoe ,toi thi kg an duoc toi ,va toi ngam ruou ,nen toi chien cho bui bui thom thom roi dung trong bua com rat ngon ,toi an rat nhieu moi bua an toi co the an mot cu to ,xin hoi bac si an toi chien vay co tot cho suc khoe kg ,co an qua nhieu kg ,nho bac si tu van chia se gup ? Cam on bac si nhieu bác sĩ,
Trả lời:
Chào cô. Trong tỏi có acid galic rất tốt cho sức đề kháng và phòng ngừa các bệnh đường hô hấp, một số người dùng tỏi như là viagra tự nhiên. Nên dùng sẽ rất tốt cô ạ. Cô nên dùng tiếp tục và duy trì cô nhé, bởi nhiều người không biết được tác dụng diệu kỳ của tỏi cô nhé. Cháu được biết một số người còn dùng tỏi để chữa được cả ung thư đó cô nhé.