Xin chào bác sĩ, Em đi ngoài vào buổi sáng bị phân lỏng, bi cũng hơn 1 tháng rùi! Em có bị gì không bác sỹ? Đi ngoài có 1 lần vào buổi sáng!
Trả lời:
chào bạn! bạn đang bị chứng rối loạn tiêu hóa, thông thường phân vàng đóng khuôn,trường hợp của bạn có thể do chế độ ăn, hoặc tình trạng hấp thu nước ở Ruột già có rối loạn. Bạn nên ăn nhiều chất xơ, rau củ kèm với đó nên dùng thêm men tiêu hóa một thời gian nếu không cải thiện bạn nên khám chuyên khoa tiêu hóa. Thân!