Xin chào bác sĩ, Cháu uống được 2 toa nhiều thuốc rồi đi tái khám, bác sĩ cho cháu toa có 2 loại thuốc giờ cháu có nên uống ko?? Cháu dùng vỉ thuốc chống nấm được 1 tuần rồi giờ lưỡi cháu hết đốm trắng có nên dùng nữa ko??
Trả lời:
chào bạn! Thuốc chống nấm bạn ngừng lại là được rồi. Vì bạn dùng hết 1 tuần thuốc và lưỡi cháu hết đốm trắng thế là tốt rồi. Còn toa thuốc dạ dày của bạn tiếp tục uống theo sự hướng dẫn của bác sĩ bạn nhé. Nếu các triệu chứng dạ dày bạn hết không cần tái khám còn các triệu chứng không giảm nên tái khám lại bạn nhé.