Xin chào bác sỹ. Xin cho cháu hỏi móng chân bị bấm móng, móng chân cắm sâu vào thịt kèm theo mưng mủ thì điều trị như thế nào ạ? Xin cảm ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là bị móng chân mọc quặp vì vậy bạn cần giữ thật vệ sinh vùng ngón móng chân , thường xuyên ngâm chân bằng nước muối ấm để làm mềm móng , cắt móng chân liên tục khi móng mọc , cần phải chăm khóc tỉ mỉ thường xuyên hàng ngày vì móng mọc ra đến đâu thì lại quặp chọc vào thịt đến đó dẫn đến đau nhức nhiễm trùng , trường hợp quá nặng thì cần điều trị bằng cách rút hẳn móng chân mới điều trị triệt để được . Thân mến.