Xin chào bác sĩ, Trên thân dương vật của em có 1 rãnh sậm màu khá lâu rồi nhưng em thấy nó không ảnh hưởng, ngứa ngáy hay tróc vẩy gì, vậy bác sĩ cho em hỏi em có bị bệnh gì không? Và em muốn vết đen sậm đó hết thì cần dùng thuốc gì ạ? ( chả là năm nay em đăng kí vào trường quân đội nên em lo ko biết nó có ảnh hưởng đến kết quả khám sức khỏe không)
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã câu hỏi về bác sĩ eDoctor. Năm nay bạn bao nhiêu tuổi? Mọi sinh hoạt của bạn có vấn đề gì không? Quan quan sát trên hình thì dương vật bạn hoàn toàn bình thường, rãnh sậm màu khá lâu của bạn là nơi dẫn mạch máu về nuôi dương vật (tĩnh mạch dướ da). Có thể chụp hình nhìn màu hơi tối nhưng theo mình bạn không nên quá lo lắng bạn nhé. Chúc bạn thi có kết quả cao. Thân ái chào bạn