Chào bác sĩ, cho em hỏi trên thị trường giờ có bán loại gel titan, giúp tăng kích cỡ dv.em xem có nhiều bs nói dùng ok, ko có hại, có đúng ko bsi. Và biện pháp thủ dâm giúp kéo dài thời gian gần ra thì ngừng rồi tiếp tục, có đúng ko bsi.Vì e cũng có nghe nói, gần ra mà ngừng lại nó chảy ngược vào trong.Cám ơn bsi!
Trả lời:
Chào bạn! Đúng rồi bạn nhé. Nếu bạn thủ dâm mà ngừng đột ngột không cho xuất ra ngoài thì tinh dịch lại xuất ngược vào trong bạn nhé. Và thói quen thủ dâm sẽ ảnh hưởng đến một rối loạn khá phức tạp sau này là xuất tinh sớm bạn nhé. Bạn cũng không nên tin tưởng vào loại gel gì đó bán trên thị trường nhé. Những gì không tự nhiên mà dùng lâu ngày sẽ không tốt bạn nhé. Thân chào bạn!