Ne nha chau duoc 5 thang ruoi tuoi.may ngay truoc chau nau chao say nhien cho be an be an rat ngon.nhung dao gan day chau cho be an thi be lai bụn miệng lai.đúc vao thi be lai lè ra.co phai be ngan roi.chau co nen đổi thuc an khac cho be k.hay la be co hien tuong moc răng vay bac si.bac si giup chau.chau cam on.
Trả lời:
chào cháu ! cháu nên đổi thức ăn thuongf xyên cho bé cháu à ,bắt bé ăn mãi 1 món dù ngon cách mấy bé cũng ngán .cháu có thể cho bé ăn nuôi , mì sợi, phở, nếu bé mọc răng thì nó sẽ chảy nước miếng rất nhiều nhưng bé sẽ không bỏ ăn đâu cháu ơi .ngoài ra cháu cũng nên tạo thức ăn có mùi vị hấp dẫn để tăng sự kích thích ăn của bé .chúc bé vui khỏe .