Bác sĩ ơi e có thai 8w hôm nay e bị nổi mấy mảng đỏ to và ngứa.. Người nhà e nói là mề đay. Thưa bác sĩ vậy e phải làm sao để không ảnh hưởng thai kỳ ạ
Trả lời:
Chào bạn1 Cảm ơn bnaj đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi bạn đang mang thai 8 tuần mà bị nỗi mề đay thì chưa thể xác định được mức độ ảnh hưởng như thế nào đến thai? Vì hiện tại thai của bạn còn quá nhỏ nên chưa thể kiểm tra mức độ ảnh hưởng. Theo mình bạn nên theo dõi tiếp khi thai đến 12 tuần, 20 tuần, 32 tuần bạn nên kiểm tra thai lại nhé. Thân ái chào bạn.