Xin chào bác sĩ, em đi khám bệnh bác sĩ ghi đơn là em bị cơn thiếu máu não thoáng qua và hội chứng liên quan , rối loạn chuyển hoá lipoprotein và tình trạng tăng lipid máu khác là gì thưa bác sĩ và điều trị ra sao có nghiêm trọng không thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn còn nhỏ lại là nữ mà có rối loạn về chuyển hóa mỡ trong máu thì hơi sớm và ít gặp .Tuy nhiên ,những bệnh đó không nghiêm trọng lắm ,phát hiện sớm có chế độ ăn kiêng phù hợp và điều trị kịp thời bệnh sẽ ổn định tốt .Để xác định chắc chắn hơn thì bạn nên kiểm tra lại ở bệnh viện TW có uy tín So sánh kết quả xét nghiệm để có hướng phòng và điều trị . Thân mến !