Xin chào bác sĩ, E bầu 5 tháng, có thói quen uống 1 ly cà phê vào buổi sáng, e nghe nói uống cà phê làm mất sắt của thai. E uống viên sắt và vitamin sau khi uống cà phê 5 tiếng. K biết có ảnh hưởng thai nhi không ạ, uống vậy có làm mất sắt không ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Nếu muốn tốt nhất cho em bé cháu nên hạn chế một số thói quen( có khả năng ảnh hưởng đến thai nhi).Nếu không thể chịu được cháu có thể thỉnh thoảng dùng chút cà phê đã được chiết xuất bớt cafein, và như vậy không lo sự hấp thu sắt cho bé nhé. Thân mến !