Xin chào bác sĩ, Đầu lưỡi em bị rộp trắng, làm sao để hết trắng ở trong lưỡi ạ,trong lưỡi rộp trắng rất hôi ạh
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bệnh rộp lưỡi do rất nhiềunguyên nhân khác của rộp trên lưỡi có thể là do lở loét, dị ứng thức ăn, viêm loét miệng, nhiễm virus, tình trạng sức khỏe kém như thiếu máu, mắc bệnh tiểu đường và thậm chí cả ung thư miệng. Việc ăn các loại thực phẩm béo quá nhiều, hút thuốc quá nhiều hoặc thiếu hụt vitamin B có thể là nguyên nhân gây ra mụn rộp lưỡi. Bạn nên đi khám tại bệnh viện da liễu để bác sĩ tư vấn cho bạn hướng điều trị bệnh tốt nhất. Bạn nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ, súc miệng và ngậm miệng bằng nước muối mỗi buổi sáng tránh hôi miệng. Thân ái chào bạn.