Xin chào bác sĩ, cho em hỏi chuat em ko biết thỉnh thoảng người em nó bị mất nước đọt xuất. Xong mắt nhìn xung quanh màu trắng bạc . xong nghỉ 1 lúc thì binh thưởng . Thế là sao bác sĩ
Trả lời:
Chào em! Câu hỏi của em chưa đầy đủ thông tin, em vui lòng gửi lại câu hỏi mô tả chính xác và chi tiết các biểu hiện, triệu chứng để được các bác sĩ tư vấn một cách tốt nhất. Mong sớm nhận được thông tin từ em. Thân mến!