Bác sĩ cho cháu hỏi người cháu hay mệt mỏi, mũi cháu thì thường xuyên bị nghẹt nhất là sáng thức dậy, và cháu ngủ rất nhiều, lúc nào cũng thấy buồn ngủ. Tinh thần cháu thì lúc nào cũng thấy buồn, không được vui vẻ cởi mở như lúc nhỏ. Không biết cháu có bị bệnh gì không ạ. Mong bác sĩ tư vấn. Cháu cảm ơn ạ !
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể do cảm cúm, viêm xoang mũi , polip mũi . Dấu hiệu buông ngủ , buồn có thể bạn bị stress , trầm cảm . Bạn nên đi khám tại chuyên khoa tai mũi họng xem mũi có vấn đề gì và đi khám chuyên khoa thần kinh thì có thể chữa được tình trạng buồn ngủ và tâm trạng buồn Thân mến