Chào b.si ạ...cháu 23t mà khoảng 4 năm nay cháu hay có biểu hiện khi ngồi xổm 1 lúc làm gi đó khoang 5p khi đứng dậy rất chóng mặt quay cuồng hoa mắt..phải 15s sau ms bình thường lại dc..và tóc bạc lưa thưa 6năm roi.gần đây lông mũi cũng có chiếc bạc nữa,vậy thưa b.si đó là biểu hiện bệnh gi ạ.
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Với các triệu chứng của em mô tả thì có khả năng em bị thiếu máu em nhé và tụt huyết áp do thay đổi tư thế đột ngột , em nên đứng lên ngồi xuống từ từ và đi khám làm xét nghiệm máu kiểm tra em nhé ! Thân ái chào em !