Xin chào bác sĩ,cho e hoi sua me ma uop lah cho be bu co sao k bac si tu van dum cam on!
Trả lời:
Chào bạn, Sữa mẹ khi ướp lạnh trong thời gian cho phép vẫn giữ được tương đối đầy đủ về giá trị dinh dưỡng, tuy nhiên lượng kháng thể sẽ có thể giảm hơn so với khi bé bú trực tiếp. Việc có cho bé sử dụng được sữa ướp lạnh hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cách vắt sữa cũng như cách dự trữ sữa mẹ. Để được tư vấn rõ hơn về cách bảo quản sữa mẹ, bạn nên tìm gặp các chuyên gia về dinh dưỡng bà mẹ và trẻ em, để có được hướng dẫn cụ thể nhất. Chúc bạn vui.