Xin chào bác sĩ, Tôi 32t, cao 1m70 nặng 76kg. Hôm qua tôi có vui vật tay với bạn, trong lúc vật tôi nghe cái tắc, kiểu như tiếng lúc mình bẻ ngón tay để đỡ mỏi ấy, nhưng sau khi vật xong tay tôi hiện khó duỗi thẳng, gấp vào thì vẫn bình thường. bác sĩ cho hỏi có nghiêm trọng lắm không. Nếu khám có thể để vài ngày rồi đi khám có sao ko??? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Bạn nên đi khám để bác sĩ kiểm tra mới đánh giá được mức độ xem có cần thiết phải năn chỉnh gì hay không ? Điều trị sớm vẫn là tốt hơn bạn nhé ! Thân ái chào bạn !