Xin chào bác sĩ, Kỳ kinh cuối của em là ngày 6/7,em bị trễ kinh 6 ngày,sau khi đi khám thì có kết quả như sau ạ: lòng tử cung có hình ảnh túi thai,bờ đều,bên trong có yolksac,có phôi thai,crl = 2mm,có tim thai. Kết luận: 1 thai sống trong tử cung # 6 tuần. Bác sỹ cho em hỏi kết quả như vậy có bình thường không ạ,vì em tìm hiểu thấy thai 6 tuần thì crl phải 5-8mm,nên em hơi lo ạ. Em cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn Kết quả chỉ ra bạn có thai tương ứng 6-7 tuần theo siêu âm, còn để biết các vấn đề trong thai sản thì bạn phải đi khám thường xuyên định kim để sàng lọc. Bạn cũng đừng lo quá, hãy nhớ các mốc khám thai : 6-7 tuần, 12 tuần, ?18 tuần, 22-26-28 tuần