Em chào bác sĩ! Bác cho em hỏi vợ em đang có bầu 5 tháng tự dung hôm nay có triệu trứng đau đầu dây thần kinh giật giật . Cúi xuống thì đầu rất đau bác sĩ cho em hỏi như vậy là vợ em bị làm sao ạ . Em cám ơn các bác
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn nên cho vợ đi khám để bs đo huyết áp kiểm tra xem có bị tăng huyết áp thai kỳ không bạn nhé. Bạn nên thu xếp chở vợ đi khám tại bệnh viện nhé. Thân chào bạn!