Xin chào bác sĩ ! E thường cảm thấy rất mệt mỏi chẳng muốn làm gì hết... rất dễ nổi nóng, hay cáu giận và rất dễ buồn... mọi thứ xung quanh luôn có thể ảnh hưởng tới cảm xúc của e... e hay suy nghĩ sự việc theo nhiều hướng... đôi lúc k muốn nói chuyện với ai và rất hay suy nghĩ vẩn vơ.... mỗi lần nóng giận là e thấy bức bối trong người như có kiến bò khắp cơ thể, tim đập rất mạnh... lúc như thế e phải có chỗ trút giận... e hay trút giận lên con dù chúng k làm gì quá đáng, rồi sau đó lại hối hận... e k điều khiển được cảm xúc của mình... đôi lúc không có gì lại khóc mà lúc ng thân mất e lại dửng dưng như k liên qan... bác sĩ tư vấn giúp e... ngoài ra e rất dễ mệt, đôi khi ở không cũng thở rất mạnh như mới làm việc nặng... khi hồi hợp là tay chân run.. tức ở ngực trái... khi ngủ e thở rất mạnh và k thể nằm ngửa quá 10p... e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em Những biểu hiện của em mới đây thôi hay thường xuyên bi vây nếu do trong cuộc sống có những bức xúc về công viêc hay gia đình thì em phải bình tĩnh giải quyết các vấn đề đó thì mới lấy lai tâm lý bình thường Nếu không có gì quá bức xúc mà tâm trang em vẫn như vây thì em nên đi nghỉ dưỡng một thời gian tập yoga uống nhiều nước tăng cường vitamin nhómB ... Nếu không cải thiên em nên đi khám chuyên khoa sức khỏe tâm thần để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến