Xin chào bác sĩ, em đang thi vao trường quan đội.e đang uông thuốc bổ mắt omega 3_6_9 liệu có ảnh hưởng gì đến viêc khám sức khỏe không ạ.vì hôm trước em thấy có người uống thuốc cảm cúm xét nghiệm thấy dương tính ma tuý ạ.xin bác sĩ trả lời giúp em vo ạ
Trả lời:
Chào bạn Thuốc Omega 3 - 6 - 9 không làm ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm máu bạn nhé