Bác sĩ cho em hỏi e là nữ 23 tuổi, khoảng 1 tháng nay em ngủ dậy là 2 tay 2 bị tê,chân e ngồi 1 chút là cũng hay bị tê cứng, có phải e bị bệnh gì k ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể do nhiều nguyên nhân như uống thiếu nước hàng ngày , thiếu vitamin nhóm B , đặc biệt là B1 , thiếu các khoáng chất như canxi , magie, cali .... hoặc không tập thể dục đều đặn thường xuyên , để khắc phục tình trạng này bạn nên uống nhiều nước ăn uống bồi dưỡng hợp lý đủ lượng đủ chất , uống thêm sữa công thức, tập thể dục thường xuyên hàng ngày . Thân mến.