Chào bs E năm nay 24t (nam) mấy ngày hôm Nay e bỗng thấy ngực bên trái chỗ đầu tí đau đau. Ấn vào có cảm giác như có cục gì bên trong to gần như hạt lạc. Như vậy cho e hỏi có vấn đề gì k ạ? E cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Dấu hiệu của bạn không biết có kèm theo sốt , nóng , hay ngứa gì không ? vì hạch ở ngực là biểu hiện của rất nhiều bệnh khác nhau như : dị ứng núm vú, nang vú , lao vú , ung thư vú ...... Vì bạn không nói những biểu hiện kèm theo nên bác sỹ rất khó tư vấn chính xác được , nếu bạn lo lắng quá thì bạn nên đi khám để bác sỹ đưa ra hướng điều trị phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn . Thân mến.