Xin chào bác sĩ, e bị nổi mạch máu trên mặt í ạ. H e muốn cho da khỏe và dày để không thấy mạch máu nữa vậy phải làm sao ạ. Xin bs tư vấn giúp e có nên dùng sản phẩm nào để chữa trị không. E đọc trên mạng thì thấy họ khuyên dùng serum dưỡng da mà e sợ da mỏng và yếu quá, mong bs cho e lời khuyên nên dùng gì h ạ.
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng của cháu là do bẩm sinh, vì vậy việc khắc phục rất khó. Tốt nhất cháu nên hạn chế xoa bóp nhiều ở vùng mặt sẽ làm các mạch máu trên mặt giãn nhiều hơn, cháu nên uống vitamin C để tăng cường bền vững thành mạch. Trên thị trường có rất nhiều loại dưỡng da, cháu nên chọn loại kem đảm bảo, lành tính cho da, cẩn trọng khi mua các loại mỹ phẩm không có nguồn gốc và quảng cáo tràn lan trên mạng. Thân mến!