Xin chào bác sĩ, nhung loai thuc an nao de khi an ko bi tang men gan, men gan cao co dan den ung thu gan ko ah. Cam on
Trả lời:
Chào bác , Men gan cao nếu không được điều trị thì men gan càng cao,chức năng gan kém lâu dài dẫn đến xơ gan và có thể dẫn đến ung thư gan .Vì vậy,nếu bác bị men gan cao thì bác phải đi điều trị ngay để bác sỹ cho thuốc uống để hạ men gan. Khi bị men gan cao thì bác có thể ăn uống bình thường ,tất cả các loại thức ăn đủ dinh dưỡng và hoa quả tươi.Kiêng chất kích thích như :rượu bia,hạn chế ăn thức ăn cay nóng. Thân mến !