Xin chào bác sĩ, Em hiên có tinh trạng stsom ngay lần qh đầu tiên của hôm đó vây có cách chưa trị ko a. Những lần sau thì qh đc lâu hơn a, cứ 1 tg khoảnh 1 tuần e qh với người yêu thì luc đâu chi đc tầm 2 đến 3 p là ra a. Va cho e hỏi, bị như vây uống thuốc đại tràng tân bình có sao ko ạ vì e đang bị bệnh dạ dầy
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân gây xuất tinh sớm - Tinh thần mệt mỏi, chán nản và căng thẳng khi quan hệ tình dục. - Quan hệ tình dục sớm khi các cơ quan sinh dục chưa phát triển hoàn toàn (dưới 24 tuổi). - Lo sợ thất bại khi quan hệ. - Thủ dâm quá độ sẽ làm cho thần kinh trung ương rơi vào tình trạng hưng phấn dẫn tới xuất tinh sớm. - Ít vận động và luyện tập thể thao làm giảm ham muốn tình dục. - Sử dụng các chất kích thích như rượu, bia và thuốc lá…các độc tố có trong này sẽ làm hạn chế máu lưu thông tới dương vật và gây tổn thương dương vật. Có thể em bi viêm đại tràng nên cơ thể mệt mỏi Thuốc điều trị không có ảnh hưởng đến xuất tinh sớm Thân mến