Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 13 tuổi nay bị bệnh viêm tai giữa dịch mủ chảy nhiều màu vàng lẫn xanh có mùi. Lúc hai tuổi cháu có bị sau đó đã được chữa lành khô ráo hoàn toàn bằng sáp ong nay bị lại. Khám thì họ bảo phải tiêm nhưng cháu không muốn tiêm nên thổi sáp mà không hiệu quả cho lắm. Giờ cháu nên làm gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Tốt nhất bạn nên đi khám lại bs chuyên khoa Tai mũi họng để bs điều trị một cách bài bản theo đúng quy chuẩn cho bạn nhé. Bạn không nên tự ý điều trị ở nhà như vậy nhé. Thân chào bạn!