tôi đang đau ở đỉnh đầu, tôi đã uống nhiều thuốc giảm đau rồi nhưng vẫn không giảm bót cơn đau đầu , bác sĩ hãy nói cho tôi làm cách nào để có thể làm giảm bớt cơn đau đầu?
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bạn đau đầu đã lâu chưa và ngoài đau ở đỉnh đầu thì bạn còn đau ở vùng nào nữa không ? thường đau vào buổi sáng hay buổi trưa , cơn đau kéo dài bao nhiêu lâu , bạn đã đi khám ở đâu và làm những xét nghiệm gì ? đã điều trị thuốc gì ? ngoài đau đầu thì bạn có kèm theo các bệnh khác như cao huyết áp, huyết áp thấp , đường máu mỡ máu có cao không? đau có liên quan đến giấc ngủ không .... bạn nên cung cấp thông tin chi tiết để bác sỹ có cơ sở tư vấn . thân mến .