Xin chào bác sĩ, E năm nay 17t mũi hay bị nghẹt và chảy nước mũi đi khám ở bệnh viện gia định thì bs ở đó kêu bị viêm mũi dị ứng vận mạch uống thuốc 2 tháng thấy bớt được 1 ít ngưng thuốc rồi lại nghẹt lại vậy có sao không bác sĩ? Cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn, Nếu bạn đã uống thuốc điều trị viêm mũi dị ứng mà không đỡ, biểu hiện nghẹt mũi vẫn tái lại và kéo dài vậy có thể là triệu chứng của bệnh viêm xoang. Bạn nên đi khám, chụp xoang tại các bệnh viện lớn xác định chính xác nguyên nhân gây ra nghẹt mũi kéo dài để được điều trị dứt điểm. Thân mến!