Xin chào bác sĩ, Vừa rồi trên các phương tiện đều đưa tin, nước giải khác C2 có nồng độ chì cao. Vậy biết trước tác hại của hàm lượng chì như vậy nhưng tại sao nhà sản xuất vẫn cho hàm lượng chì vào trong nước giải khát nhiều, nó có lợi gì đối với nhà sản xuất không
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề này khá tế nhị. Chúng ta không thể đứng trên lập trường của mình để phán xét người khác là đúng hay sai!