Xin chào bác sĩ, E thỉnh thoảng đi ngoài ra máu ,bác sỹ tư vấn cho e với và nếu đi khám thì nên đến bệnh viện nào ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Triệu chứng đi tiêu ngoài ra máu là biểu hiển bất thường của hệ tiêu hóa, có thể là bệnh lý trĩ, hay các bệnh lý như viêm ruột, nhiễm ký sinh trùng đường ruột, khối u, polyp. BẠn có thể tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa tiêu hóa uy tín tại địa phương của bạn đang sinh sống làm thêm các khảo sát như xét nghiệm phân, xét nghiệm máu, nội soi đại tràng, xác định chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !