Tôi bị cao huyết áp , vẫn uống thuốc hàng ngày, thời gian này có biểu hiện tê tay nhiều, xin hỏi bác sĩ tôi có dùng được thuốc hoạt huyết nhất nhất ko, có ảnh hưởng gì đến huyết áp ko? cảm ơn bác sĩ nhiều!
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: bạn đang điều trị huyết áp bằng thuốc hạ áp Astasart H, và biểu hiện tê tay thì BS có thấy trong các câu hỏi trước là bạn từng được tư vấn về hội chứng ống cổ tay. Còn đối với thuốc hoạt huyết nhất nhất là thực phẩm chức năng có tác dụng tăng tuần hoàn máu trên não, giảm triệu chứng chóng mặt, giúp trí nhớ, và nếu dùng chung thuốc hạ áp bạn đang dùng thì không có tương tác gì. Thân mến.