Xin chào bác sĩ,bé nhà e được 4 tháng.lúc chích ngừa lao bé về bị nổi mục hạch ở nách.giờ bé nhà e đã được bs gạch và lấy mục hạch ra rồi được gần 1 tuần.nhưng bé bú mẹ vậy e có cần cử ăn gì không bs.cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn con bú mẹ nên mẹ cứ duy trì chế độ ăn uông sinh hoạt bình thường sao cho đảm bảo được nhu cầu năng lượng và dinh dưỡng. Thân!