Dạ lúc nãy e hỏi... dạ e ko có tiền sử về bệnh đau dạ dày. E mới để ý 3 4 bữa nay thôi bác sĩ ạ... e ko nôn mắc ói, chỉ ăn no vào là bị như vậy . Nếu ở tp thì khám ở bệnh viện nào ok nhất ạ.. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể liên hệ khám bs Quách Trọng Đức. Một chuyên gia hàng đầu trong điều trị bệnh viêm dạ dày bạn nhé. PHÒNG KHÁM BS QUÁCH TRỌNG ĐỨC Địa chỉ: 336/1 Vĩnh Viễn - Phường 8 - Quận 10 - TP HCM Chuyên khoa: Tiêu hóa - Nội soi tiêu hóa Giờ làm việc: 17:30 - 19:30 (thứ 2 - thứ 6) Nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Điện thoại đặt hẹn: (08)-6660.8251 (Nhận cuộc gọi đặt hẹn: 8 - 10h & 14 - 16h, trừ thứ 7, Chủ Nhật) Thân chào bạn!