Xin chào bác sĩ, Người cháu sáng ngủ dậy xuất hiện các mảng bầm tím không đau, là cháu bị gì vậy ạ, cháu cũng bị nổi mụn bọc ở hai vai nữa ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn thấy những mảng bầm tím này ở vị trí nào trên cơ thể? Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh để bs được thấy nó như thế nào từ đó có hướng chẩn đoán và tư vấn hợp lý cho bạn nhé. Thân chào bạn!