Xin chào bác sĩ, E la cong nhan .E lam iui dc 5hôm. Giờ e quay lại cty lam việc bthuong thi co anh hưởng j ko. Hay la phai nghi ngoi
Trả lời:
Chào bạn, Sau khi thực hiện bơm tinh trùng ( IUI), tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi ( tốt nhất là nên nằm nhiều) khoảng 10 ngày, sau đó hạn chế đi lại nhiều, làm việc nặng, đi lại nhẹ nhàng để đạt kết quả mong muốn. Thân mến!