Da mặt e bị mụn, sau đó có dùng sữa rửa mặt có giảm nhưng lại thấy mụn nhiều hơn trước. Đây là loại sữa rửa mặt e đã dùng và từng đc bs da liễu tư vấn ( hình ảnh). E K biết nên dùng tiếp hay k nữa ạ, vì e đã ngừng dùng sau khi nôi mụn lại. Và nếu có dùng thì e nên dùng loại sữa rửa mặt loại nào ạ. Bs cho e xin tên sản phẩm với. E cảm ơn bác sĩ. Vì e là con gái nên e rất lo lắng về vấn đề này. Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
chào bạn! Bạn chưa gửi ảnh đính kèm về loại sữa rửa mặt bạn đang dùng. Nếu bạn dùng sửa rữa mặt mà vẫn bị mụn nỗi lên lại thì theo mình bạn nên đi tái khám lại bác sĩ da liễu là tốt nhất. Bạn nên kể các triệu chứng của bnaj cho bac sĩ và cả các loại sữa rửa mặt bạn đang dùng. Khi làn da bị mụn việc sử dụng sữa rửa mặt không theo hướng dẫn của bác sĩ da liễu không giảm nỗi mụn đâu bạn nhé. Thân ái.