Chào bác sĩ!! Hôm qua em có đi tắm sông và bị nước vô lỗ tai bên phải và đến bây giờ em vẫn cảm thấy nặng nặng tai bên phải!! E cũng ko pik hôm qua tới giờ nước có chảy ra chưa!! Em hơi lo!! Vây có sao ko bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Nếu bạn không triệu chứng ù tai, chóng mặt, có thể theo dõi thêm, nếu ù tai, hoặc sôts chảy mủ thì đi khám ở các bv có chuyên khoa tai mũi họng để khám, soi tai và điều trị triệt để. Nếu không có các dâú hiệu trên thì bạn không nên qua lo lắng, tình trạng nặng tai sẽ cải thiện. Chúc bạn mau khoẻ lại. Thân mến.