Bác sĩ em hỏi dạo gần đây em bị mất tập trung hay bị khó thở đau ngực hụt hơi chóng mặt em hay thủ dâm tầng suất cao em đang bỏ tim em dạo này đập nhanh hơn trước bác sĩ em hỏi bệnh này điều trị ra sao nên đi khám chuyên khoa nào
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và khi bạn thủ dâm sẽ gây tăng đáp ứng hệ thần kinh giao cảm, gây tim đập nhanh dẫn đến hồi hộp, khó thở, bên cạnh đó nếu thủ dâm quá nhiều sẽ gây thiếu tập trung, khó làm việc lúc nào cũng chỉ buồn ngủ và đó là hệ quả của việc thủ dâm quá nhiều, bạn nên tiết chế lại. Thân mến.