Xin chào bác sĩ, năm nay em 17 tuổi, em bị cận thị từ năm lớp 5, đến nay em đang bị cận và loạn cả hai bên đều khoảng 5 độ (cận) và 1 độ (loạn). Theo bác sĩ, độ tuổi bao nhiêu là nên mổ mắt và cho em hỏi ở tp Hồ Chí Minh, có những địa chỉ mổ mắt nào đáng tin cậy và loại hình nào là tốt nhất, cho em xin thêm giá cả nữa ạ. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn BS đã đọc câu hỏi của bạn và thường phải trên 18t thì mới được phép mổ mắt bằng lazer và địa chỉ thường được lựa chọn là bệnh viện mắt ở thành phố Hồ Chi minh ở đường Điện Biên Phủ, còn giá cả thì phải thăm khám trực tiếp và quyết định mổ 1 hay 2 mắt thì mới nắm rõ giá cả được Thân mến.