Chào bác sĩ, Cho em hỏi kết quả của những xét nghiệm trong hình nhé. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và xét nghiệm trong hình cho thấy bạn không bị thiếu máu, không có tình trạng nhiễm trùng, không có viêm gan B, C, không nhiễm virus HIV, TPOA, không mắc bệnh giang mai, tuy nhiên bạn lại có kết quả dương tính với nấm và nhiễm gần đây, nên bạn có thể nói rõ là bạn có những triệu chứng gì không??? Nhìn xét nghiệm thì BS đoán bạn chỉ đi xét nghiệm tổng quát và có những kết quả này, nên bạn hãy mô tả thêm các triệu chứng lâm sàng thì BS mới tư vấn cụ thể hơn được. Thân mến.