Em đi chụp cộng hưởng từ tuyên yên thu được kết luận như ở hình anh? Bác sĩ cho e hỏi đo có phải u nhỏ không ak?
Trả lời:
Chào em, Theo như kết quả chụp cộng hưởng từ tuyến yên, thì bác sỹ chuẩn đoán là có hình ảnh Microadenoma thùy trước tuyến yên , những u nhỏ dưới 10mm ở tuyến yên thì được gọi là Microadenoma . Như vậy là cháu có u nhỏ ở tuyến yên. Cháu cần phải theo dõi và điều trị thường xuyên liên tục .Tốt nhất là cháu nên theo dõi ở khoa nội tiết của bệnh viện Bạch Mai hoặc bệnh viện nôi tiết trung ương , để các bác sỹ có hướng điều trị cho cháu nhé. Thân mến.