Xin chào bác sĩ, Hiện nay trên mạng đang có clip nói về bvs có chứa chất gì nhìn nhầy nhầy ( có đính kèm hình ảnh bên dưới).Sau khi xem,e đã lấy loại kotex đang dùng ra test thử và thấy đúng như clip nói(loại bên tay phải),trên bao bì ghi thành phần là hạt siêu thấm,các loại vải khác.E muốn nhờ các bs cho e và ng tiêu dùng biết làm thế nào để phân biệt được nsx có sử dụng chất độc trong sản phẩm ko ah. Nếu có khiếu nại thì cơ quan nào sẽ đứng ra tiếp nhận, vì thật sự sau khi test xong e rất hoang mang
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại chưa có câu trả lời cụ thể chính thức nào từ nhà sản xuất. Đây là những clip đưa trên mạng không rõ nguồn gốc và cơ sở nào. Do vậy, trước tiên nếu bạn lo lắng có thể dùng các sản phẩm mà bạn thấy tin tưởng hoặc bản thân thử nghiệm làm (tuy nhiên, thử nghiệm trên cũng chưa có cơ sở xác đáng nào). Hơn nữa trên thị trường cũng có rất nhiều hàng giả hàng nhái. Do vậy, trước khi kiểm định thì bản thân chúng tôi cũng không thể có câu trả lời trong vấn đề này. Thân mến