Xin chào bác sĩ, Bé nhà e dc hơn 4thang lúc trước bé ngủ chỉ nằm ngửa ra nhưng giờ bé hay nằm xoay ngang ngủ như vậy có ảnh hưởng sức khoẻ của bé và có lưu thông máu đc k ạk?cam on bs nhiều
Trả lời:
Chào bạn. Cháu cứ ngủ ngon giấc, không quấy khóc là tốt rồi bạn nhé. Nhiều cháu còn ngủ sấp nữa nên các mẹ không lo quá. Bạn nên cho con nằm nệm để máu vẫn có thể lưu thông tốt hen. Thân ái.