Xin chào bác sĩ,Cho cháu hỏi cháu đang ngồi mà đứng dậy hay bị hoa mắt chóng mặt và mặt tê giật hết cả mặt có khi ngã khuy xuống đất ý ạ .là cháu bị bệnh gì ạ bác sĩ tư vấn giúp cháu với .cháu cám ơn ạ.
Trả lời:
Chào em! - Có khả năng là em bị huyết áp thấp nên thay đổi tư thế máu chậm lên não và gây nên các biểu hiện trên. - Trước mắt em cần ăn uống đầy đủ, hợp lý, uống hoạt huyết dưỡng não hàng ngày. Có điều kiện em nên đến chuyên khoa Nội để có hướng giải quyết tốt nhất. Chúc em vui và sống khỏe!