Xin chào bác sĩ, chào bác sĩ cắt bao quy đầu được 2 tuần và tháo băng 4 ngày rồi, hôm qua em lỡ ăn ghẹ và 1-3 con tôm nhỏ do em nghũ hết sưng rồi có thể ăn được như vậy có sao không bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc phản hồi và nếu hiện tại bạn đã ăn thì hãy theo dõi xem sang thương có bị ngứa nhiều hay không và tuyệt đối đừng ăn nữa, nếu bị ngứa nhiều và đau rát thì em cần đi khám lại, còn nếu không thì cố gắng chờ thêm 2 tuần nữa hãy ăn uống bình thường. Thân mến.