Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho cháu hỏi cháu đang ở trong nhà thấy khó thở ... Cháu da ngoài thì bị sỉu đi lúc cháu sỉu cháu con đái da quần nhưng không biết j bác cho cháu hỏi xem có bị sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cần phải đi khám bệnh tổng quát gấp! Triệu chứng của bạn khá nặng tuy nhiên chỉ có 1 số thông tin ít ỏi BS không thể chẩn óoán được bệnh cho bạn! Có thể có vấn đề về não hoặc phổi