Em xin chào bác sĩ . Em đánh răng 1 ngày 2 lần vào sáng tối . Răng em trắng và không có cao răng nhưng hơi thở của em vẫn có mùi khó chịu . Mong bs giải đáp vì em cảm thấy rất khó chịu trong cuộc sống
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có 2 khả năng - Các bệnh về răng miệng - Các bệnh về mũi tai xoang - Bệnh về dạ dày trào ngược. Bạn mới vệ sinh được vùng răng miệng thì cũng chưa thể làm hết mùi hôi khi thở, bạn cần khám chuyên khoa tiêu hóa tai mũi họng để điều trị các bệnh nếu có , lúc đó mới có thể hết mùi hôi được . Thân mến