Xin chào bác sĩ, con mới chích thuoc do bị phỏng xong giờ tay con bị sưng va tê kho cử động dc Cho con hỏi giờ phải làm sao
Trả lời:
Chào con, Trước mắt con vừa tiêm kháng sinh, tình trạng của con có thể là do: - Tiêm thuốc không đúng vị trí - Thuốc chưa tan Con không nên chườm lạnh vào vết tiêm. Hiện tại con chỉ nên xoa tại chỗ, dần sẽ ổn định, cũng nên theo dõi thêm, có thêm triệu chứng nào bất thường thì con nên đi khám tại cơ sở y tế uy tín. Thân mến!