Thưa bác sĩ. Em là nam 28 tuổi, cao 1.83cm, nặng 80kg. Khoảng 1 tuần nay hai mắt em có dấu hiệu đau nhức, nhưng không đỏ, sưng. Đau nhức rất nhiều vào buổi đêm. Có hôm nửa đêm tỉnh giấc vì mắt đau. Khi uống 2- 3 lon bia, mắt em bắt đầu đau ngay lập tức. Trong cơ quan em có 1 người bị đau mắt đỏ đã khỏi. Bác sĩ cho em hỏi mắt e bị như vậy là biểu hiện của bệnh gì, mong bác sĩ cho lời khuyên điều trị ạ. Em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn có bị đỏ mắt và thấy nhìn mờ đi không bạn? Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh về mắt của bạn để bs được rõ hơn không? Thân chào bạn!